Chữa ung thư nội tạng với mật ong và nha đam

Ung thư - căn bệnh quái ác đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người. Bệnh diễn biến rất phức tạp, không kiểm soát được nên được xếp vào danh sách bệnh nan y - bệnh không có thuốc chữa. Theo thống kê, hiện nay, tỷ lệ người mắc ung thư ngày càng gia tăng và ngày càng trẻ hóa. Đó là tình hình đáng báo động, con người cần có biện pháp phòng chống trước khi nó xảy ra hoặc khi đã xảy ra phải kiềm hãm sự phát triển, không để nó diễn biến xấu hơn.

Chữa ung thư nội tạng với mật ong và nha đam
Ung thư gây nhiều biến chứng nguy hiểm
Mật ong và nha đam là 2 nguyên liệu cực kì hiệu quả để chữa ung thư đấy, bạn biết không ?

Từ xa xưa, mật ong đã được xưng tụng là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng. Danh xưng này không tự nhiên có, mà thực sự như vậy, mật ong có rất nhiều tác dụng đối với cơ thể con người. Mật ong không chỉ giúp làm đẹp, giúp tăng cường cường sức đề kháng, giúp cho các món ăn trở nên ngon miệng hơn mà nó còn giúp chữa trị một số loại bệnh như trị ho, trị mất ngủ, rối loạn thần kinh, rối loạn tiêu hóa và phòng chống ung thư.

Toàn bộ thành phần trong mật ong đều là những dưỡng chất quý giá đối với cơ thể con người và nhất là con người có thể hấp thụ chúng rất nhanh chóng hơn hẳn những dưỡng chất từ thực phẩm khác.

Chữa ung thư nội tạng với mật ong và nha đam
Mật ong - nha đam
Nha đam cũng là một nguyên liệu chứa thành phần kháng sinh như anthraquinone, thành phần miễn dịch như acemannan, polysaccharide mannose cùng vô số chất chống oxi hóa mạnh và chất diệt khuẩn khác. Chính vì thế, nha đam được xem như là một vi thuốc quan trọng nhất trong việc phòng chống ung thư hiện nay. 

Với thành phần chính là 2 nguyên liệu trên, Mật ong Highland Bee sẽ hướng dẫn bạn thực hiện bài thuốc rượu nha đam mật ong trị ung thư nội tạng cực hiệu quả. Cùng tham khảo và thực hiện với Highland Bee nào.

* RƯỢU NHA ĐAM MẬT ONG CHỮA UNG THƯ NỘI TẠNG

1. Nguyên liệu

-     0.5lít mật ong nguyên chất.

-     1kg nha đam.

-     6 muỗng canh rượu trắng.

2. Cách thực hiện
  • Đầu tiên, bạn rửa sạch nha đam rồi dùng dao gọt bỏ phần gai hai bên và cắt thành từng lát mỏng, không cân gọt bỏ lớp vỏ xanh.
  • Tiếp đó, bạn cho nha đam, mật ong và rượu vào trong máy xay sinh tố.
  • Sau đó, xay nhuyễn mịn hỗn hợp 3 thành phần nha đam, rượu và mật ong lại với nhau. Thế là hoàn thành rồi.
3. Cách sử dụng 


-      Bạn cho hỗn hợp mới xay xong vào một cái hũ đậy kín và bỏ vào ngăn mát tủ lạnh.

-      Mỗi ngày, dùng 3 lần, mỗi lần 1 muỗng canh, dùng trước bữa ăn 30 phút là tốt nhất. Lưu ý: Mỗi lần dùng bạn nên khuấy đều hỗn hợp lại.


-      Chỉ nên dùng liên tục 10 ngày rồi dừng 5 ngày rồi lại tiếp tục.

-      Trong quá trinh dùng hỗn hợp này, bạn nên hạn chế ăn những thức ăn chứa chất béo như sữa, đồ ngọt, đồ ăn có tính acid,...mà hãy ăn thật nhiều rau xanh, trái cây,...

* Chia sẻ thêm vai trò của rượu trong hỗn hợp thức uống này :
  • Giúp tăng cường khả năng hấp thụ các chất vào trong cơ thể.
  • Giúp bảo quản hỗn hợp lâu hơn.
  • Có tác dụng làm giãn mạch máu để máu lưu thông tốt hơn.

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.