Sữa ong chúa nguyên chất luôn là tinh chất bổ dưỡng cho não bộ, được nhiều bà mẹ yêu thích sử dụng trong món ăn của mình. Nhất là vào thời điểm thi cử, việc các bà mẹ lo lắng cho não bộ của con trở nên căng thẳng hơn lúc nào hết. Với món cá hồi sốt sữa ong chúa kiểu Ý vừa lạ miệng, vừa hấp dẫn nhất định sẽ khiến con của bạn ăn nhiều hơn, não bộ tăng cường hoạt động để nhớ lâu hơn, khả năng tư duy tốt hơn.
Cá hồi sốt sữa ong chúa |
Nguyên liệu:
Sữa ong chúa, cá hồi, nấm, rượu, bơ |
- 2 miếng phi lê cá hồi.
Cách làm:
Bước 1:
- Đầu tiên bạn thái nấm rơm ra thành từng lát nhỏ.
- Ướp cá hồi với chút muối và hạt tiêu.
Bước 2:
- Bạn đun cho chảo nóng lên và cho một chút bơ vào chảo, để bơ tan chảy ra hết.
- Cho tỏi vào phi thơm lên rồi cho nấm vào xào cùng.
Bước 3:
- Tiếp theo bạn vặn cho lửa nhỏ lại và tiếp tục cho rượu vào.
- Bạn cho hết số bơ còn lại vào và nấu cho tan chảy ra hết.
Bước 4:
- Bơ tan chảy ra hoàn toàn thì bạn cho phần cá hồi vào.
- Nấu cho đến khi sốt sệt lại là được.
- Sau khi cá đã chín thì bạn đợi cho nước sốt cá nguôi, cho sữa ong chúa tươi vào phần sốt và để cho sữa ong chúa tan ra.
- Múc cá ra và rưới nước sốt sữa ong chúa tươi lên.
Đánh giá chất lượng món ăn:
Cá hồi sốt sữa ong chúa |
- Mùi thơm ngây ngất từ miếng cá rất hấp dẫn.
- Vị ngọt vừa ăn từ miếng cá và nước sốt.
- Cắn vào miếng cá thấy mềm, ngọt, hấp dẫn và béo ngậy.
Vậy là hoàn thành món ăn tuyệt vời này rồi. Thật sang chảnh với món Ý bổ dưỡng ngay tại nhà. Sữa ong chúa nguyên chất giúp não bộ của bạn tăng cường trí nhớ, khả năng tư duy vượt trội.
Bán sữa ong chúa tươi: 0986670790 / 0988016380
No comments:
Post a Comment
Note: Only a member of this blog may post a comment.